Facebook - Delete All Messages cho Chrome
Facebook - Delete All Messages là add-on xóa toàn bộ tin nhắn Facebook cùng một lúc, vĩnh viễn, chỉ với một vài cú nhấp chuột.
Facebook là mạng xã hội lớn và có hàng tỷ người dùng hoạt động mỗi ngày. Hàng tỷ tin nhắn cũng theo đó đều đặn được trao đổi. Nếu hòm thư của bạn luôn bị lấp đầy bởi quá nhiều thông điệp, vì một lý do nào đó bạn cần xóa hết các tin nhắn trên Facebook của mình, nhưng nghĩ đến việc ngồi tích và xóa từng cuộc hội thoại một đã khiến bạn nản lòng, vậy thì hãy để Facebook - Delete All Messages giúp bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột, các tin nhắn của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn.
Những tính năng chính của Facebook - Delete All Messages
- Xóa vĩnh viễn tin nhắn với những thao tác đơn giản.
- Có hướng dẫn và cảnh báo trước khi chọn xóa tin nhắn.
- Hai tùy chọn xóa tin nhắn.
- Hoàn toàn miễn phí, không có các quảng cáo phiền nhiễu.
Một số lưu ý khi sử dụng Facebook - Delete All Messages:
- Các tin nhắn sẽ bị xóa vĩnh viễn, bạn không thể khôi phục lại các tin nhắn đã bị xóa.
- Không chọn "prevent this page from creating additional dialogs" (ngăn chặn trang này tạo hộp thoại bổ sung).
- Chế độ Compatibility yêu cầu Facebook ở ngôn ngữ tiếng Anh.
Giao diện của Facebook - Delete All Messages khá đơn giản nhưng có vẻ hơi nhiều màu sắc và rối mắt. Mặc dù vậy, nó cung cấp cho người dùng hai tùy chọn xóa tin nhắn Begin Deletion (xóa tất cả tin nhắn Facebook vĩnh viễn) và Compatibility Mode (xóa có chọn lọc). Ứng dụng cũng có những lưu ý, hướng dẫn giúp người dùng dễ dàng thao tác. Mặc khác, khi chọn xóa tin nhắn, nó cũng hỏi xem bạn có chắc chắn muốn xóa tất cả tin nhắn hay không, tránh trường hợp bạn vô tình bấm chuột nhầm.
Tóm lại, ứng dụng này khá hữu ích trong trường hợp bạn cần phải xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook. Không có nhiều bước phức tạp, chỉ vài cú nhấp chuột, hộp thư đến của bạn sẽ hoàn toàn trống rỗng và không thể khôi phục lại được nữa.
Hướng dẫn sử dụng Facebook - Delete All Messages để xóa tin nhắn Facebook
Để xóa toàn bộ tin nhắn với Facebook - Delete All Messages bạn thực hiện theo các bước dưới đây:
Bước 1:
Mở trình duyệt Google Chrome.
Bước 2:
Download Facebook - Delete All Messages và thêm vào Chrome.
Bước 3:
Sau khi cài đặt phần mở rộng này, bạn đăng nhập vào trang Facebook của mình.
Bước 4:
Nhấp vào biểu tượng tin nhắn, chọn See All.
Bước 5:
Khi các tin nhắn mở ra, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của Facebook - Delete All Messages ở góc trên cùng bên phải của thanh địa chỉ.

Biểu tượng của Facebook - Delete All Messages trên trình duyệt Chrome
Nhấp vào biểu tượng đó và bạn sẽ nhìn thấy hai tùy chọn xóa:
- Begin Deletion: Xóa tất cả các tin nhắn.
- Compatibility Mode: Cho phép bạn lưu lại những tin nhắn cần thiết. Để lưu lại tin nhắn bạn sẽ chọn Cancel và chọn Archive trên bảng hiện ra. Hoặc bạn có thể chọn thủ công các tin nhắn cần lưu trữ và cho vào Archive ngay trong hòm tin nhắn trước khi thực hiện các thao tác xóa.

Hai tùy chọn xóa của Facebook - Delete All Messages

Các thông báo khi bạn chọn chế độ xóa Compatibility Mode
Sau khi lưu lại những tin nhắn cần thiết, bạn có thể nhấp chuột vào một trong hai tùy chọn để xóa tin nhắn. Làm mới lại trang Facebook để xem kết quả.
Bích Thủy

















No comments